Tại sao quảng cáo Google không cắn tiền?

Cụ thể ở bài viết này LENDO đang đề cập tới quảng cáo google, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân tại sao quảng cáo google không cắn tiền, mặc cho bạn đã setup đúng.

Dễ dàng nhận thấy nếu bạn setup cấu hình quảng cáo google sai ở 1 bước nào đó thì việc quảng cáo không cắn tiền là điều hiển nhiên, thế nhưng bạn đã setup đúng vẫn xảy ra nhiều trường hợp quảng cáo không cắn tiền, lý do là gì?

1. Nhắm Mục Tiêu

Khi quảng cáo không chạy việc đầu tiên chúng ta cần làm là kiểm tra quảng cáo xem trong quảng cáo đã nhắm mục tiêu nào.
Lưu Ý: Khi nhắm mục tiêu để chạy quảng cáo, nhắm một mục tiêu nào đó thì ta không nhắm bắt kì cái nào nữa. Khi quảng cáo đã chạy và lượt xem quá lớn ta muốn bóp lại thì có thể nhắm mục tiêu thứ hai vào. Chứ không nên nhắm một lúc 2 3 cái ngay lúc đầu dẫn đến quảng cáo không chạy

2. Giá Thầu ( CPC, CPV tối đa )

Đặt giá thầu là cái cơ bản cũng là cái quan trọng nhất. Khi đặt giá thầu đừng xem người khác đặt bao nhiêu mà đặt theo dẫn đến quảng cáo có 2 trường hộp, đặt quá thấp quảng cáo sẽ không chạy, đặt quá cao quảng cáo cắn tiền nhanh và tốn nhiều tiên. Nên đặt vừa rồi xem tỉ lệ xem đã được mong muốn hay chưa khoản thời gian này cứ đặt theo mình giá 65 đồng trước xem chạy hay chưa rồi tăng giảm cho hợp lý.

3. Nội Dung Quảng Cáo

Nội dung quảng cáo là phần mẫu quảng cáo trong video, phần này cũng khá quan trọng khi mà chạy quảng cáo video. Khi chạy quảng cáo video nội dung hấp dẫn sẽ dẫn đến tỉ lệ người xem nhiều hay ít, chúng ta nên tìm hiểu về phần thuần phong mỹ tục của Youtube.

Xong rồi ! Trên đây là 3 cách khắc phục quảng cáo không chạy rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

0 Bình luận

Để lại bình luận

Bạn muốn tham gia thảo luận?
Hãy thực hiện ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *